[hot]-10%[/hot][tinhtrang]Còn Hàng[/tinhtrang][giaban]150,000[/giaban][giacu]160,000[/giacu][motangan]In hình lên áo đang là một trào lưu được rất nhiều người  lựa chọn bởi nét mới lạ, độc đáo cho những chiếc áo, từ đó giúp người dùng thể hiện được cá tính, phong cách riêng của bản thân. Quà Tặng Mê Ly là đơn vị cung cấp dịch vụ in hình lên áo giá rẻ..
[/motangan][chitiet]
Điểm nổi bật trong dịch vụ in hình lên áo tại Inlygiare.com

In hình lên áo với công nghệ chuyển nhiệt hiện đại

 Những bộ đồng phục in hình ảnh gia đình đã trở nên phổ biến hiện nay. Mỗi khi đi ra ngoài, cả gia đình cùng mặc chiếc áo đồng phục đã in hình lên áo cotton cổ tròn sẽ tạo sự gắn kết yêu thương mọi người lại với nhau. Tuy nhiên, ngoài thị trường hiện nay chủ yếu là các mẫu áo đồng phục gia đình có sẵn. Từ màu sắc đến họa tiết đều do nhà sản xuất làm sẵn nên bạn chưa hài lòng thực sự


Ngày nay với công nghệ in hình mình lên áo chuyển nhiệt hiện đại, bạn có thể chọn bất cứ hình ảnh nào để in lên áo, đó có thể là hình ảnh cá nhân của bạn, hình bạn chụp cùng gia đình, hình bạn chụp cùng lớp hay bức hình thần tượng của bạn…. Công nghệ in hiện đại cũng giúp giảm thời gian in hình mình lên áo, chỉ từ 20-30 phút sau khi đặt in, bạn đã có thể sở hữu một chiếc áo có in hình ảnh đẹp theo ý muốn của mình.Thông tin sản phẩm:
-  Tên dịch vụ: In hình lên áo cotton cổ tròn người lớn, trẻ em
-  Chất liệu: Cotton
-  Màu sắc : Tùy chọn
-  Logo, hình ảnh: Tùy chọn theo yêu cầu
Giá bán: 100,000 vnđ

Về chất lượng sản phẩm in hình lên áo cotton

Chất liệu vải cotton thoáng mát phù hợp với mùa hè năng động. Với loại áo cotton cổ tròn sẽ tạo sự thoải mái nhất cho bạn khi tham gia các hoạt động. Inlygiare.com cam kết chất lượng, luôn giữ chữ tín hàng đầu.

Các sản phẩm in hình đều đa dạng mẫu mã và kiểu dáng, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Đặc biết chúng đều được lựa chọn một cách kĩ lưỡng trước khi được đưa về kho của Inlygiare.com.

in hình lên áo giá rẻ
Các bạn vui lòng chọn màu áo trước khi in.

★★★ CÁC BƯỚC ĐẶT HÀNG ★★★

✔ Gửi ảnh trực tiếp tại địa chỉ: 14/12 B Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Quận 1, Tp.HCM, SĐT: 0908 825 836
✔ Gửi hình qua email tại địa chỉ: InLyGiaRe.com@gmail.com , điền đẩy đủ thông tin như bên dưới:
★ Thông tin khách hàng [TÊN - ĐỊA CHỈ - SĐT]
★ Ghi chú và các yêu cầu khác [GHÉP ẢNH - CHỈNH SỬA - GHI CHỮ] - Nên dùng ảnh gốc từ máy chụp hình hoặc điện thoại chụp đẹp thì thành phẩm ra mới đẹp. (hạn chế gởi hình qua facebook, viber, zalo vì hình bị resize giảm chất lượng)
★ Chọn [ KHUNG HOẶC BACKGROUND] tại đây rồi gởi mã số qua email để mình tiến hành thiết kế nhanh và vừa ý của bạn.

Lưu ý : do hiện nay khách hàng ngày càng nhiều, để tiến kiệm thời gian cũng như sắp xếp cho khoa học, trách việc 1 sô bạn tới shop nhưng shop đi giao hàng hoặc đang bận thiết kế cho người khác...

Các bạn nên đặt in ly qua email, điền đầy đủ thông tin như bên trên. Sau khi mình thiết kế hình xong sẻ gởi email cho bạn xem trước rồi ok hết mới tiến hành in. Để in hình lên ly đẹp và vừa ý khâu thiết kế rất quan trọng nên các bạn nên chủ đông về thời gian không nên quá gấp để hấp tấp in cho nhanh thì hình thiết kế ra không đẹp hoặc không vừa ý....

★★★ Phí Ship ★★★
✔ Nội thành TPHCM: 20k/đơn hàng (ko giới hạn số ly)
✔ Ngoại thành TPHCM: 35k/đơn hàng
✔ Tỉnh: 40k/ly

HOTLINE ✆: 0908.825.836
Mail: InLyGiaRe.com@gmail.com
Xem chi tiết tại đây.
[/chitiet]

Sản phẩm liên quan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét