[hot]-10%[/hot][tinhtrang]Còn Hàng[/tinhtrang][giaban]65,000[/giaban][giacu]70,000[/giacu][motangan]Ly sứ trắng được trang trí thêm những viền màu tươi tắn tạo nên những chiếc ly viền màu nổi bật thể hiện được cá tính của bạn. Hình ảnh được in lên ly viền màu vô cùng sống động và là những món quà thật độc đáo dành tặng cho người mình yêu thương.
[/motangan][chitiet]

IN CỐC VIỀN MÀU, IN HÌNH LÊN LY SỨ


In Hình Lên Ly Viền Màu

In Hình Lên Ly Viền Màu

In Hình Lên Ly Viền Màu

In Hình Lên Ly Viền Màu

In Hình Lên Ly Viền Màu

In Hình Lên Ly Viền Màu

Có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn với khả năng chịu nhiệt cao, chịu lực tốt hình in trên ly sứ viền màu đảm bảo sẽ làm cho bạn thích thú.

Một chiếc ly sứ viền màu đã được in hình giá chỉ 65.000đ bạn chỉ cần bỏ thêm 5 phút chờ đợi để lấy ly thế là bạn đã có món quà ý nghĩa cho người bạn yêu thương.

★★★ CÁC BƯỚC ĐẶT HÀNG ★★★ 
✔ Gửi ảnh trực tiếp tại địa chỉ: 14/12 B Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Quận 1, Tp.HCM, SĐT: 0908 825 836
✔ Gửi hình qua email tại địa chỉ: InLyGiaRe.com@gmail.com , điền đẩy đủ thông tin như bên dưới:
★ Thông tin khách hàng [TÊN - ĐỊA CHỈ - SĐT]
★ Ghi chú và các yêu cầu khác [GHÉP ẢNH - CHỈNH SỬA - GHI CHỮ] - Nên dùng ảnh gốc từ máy chụp hình hoặc điện thoại chụp đẹp thì thành phẩm ra mới đẹp. (hạn chế gởi hình qua facebook, viber, zalo vì hình bị resize giảm chất lượng)
★ Chọn [ KHUNG HOẶC BACKGROUND] tại đây rồi gởi mã số qua email để mình tiến hành thiết kế nhanh và vừa ý của bạn.

Lưu ý : do hiện nay khách hàng ngày càng nhiều, để tiến kiệm thời gian cũng như sắp xếp cho khoa học, trách việc 1 sô bạn tới shop nhưng shop đi giao hàng hoặc đang bận thiết kế cho người khác...

Các bạn nên đặt in ly qua email, điền đầy đủ thông tin như bên trên. Sau khi mình thiết kế hình xong sẻ gởi email cho bạn xem trước rồi ok hết mới tiến hành in. Để in hình lên ly đẹp và vừa ý khâu thiết kế rất quan trọng nên các bạn nên chủ đông về thời gian không nên quá gấp để hấp tấp in cho nhanh thì hình thiết kế ra không đẹp hoặc không vừa ý....

★★★ Phí Ship ★★★
✔ Nội thành TPHCM: 20k/đơn hàng (ko giới hạn số ly)
✔ Ngoại thành TPHCM: 35k/đơn hàng
✔ Tỉnh: 40k/ly

HOTLINE ✆: 0908.825.836
Mail: InLyGiaRe.com@gmail.com
Xem chi tiết tại đây.
[/chitiet]

Sản phẩm liên quan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét